Cây phong thủy nào mang lại tiền tài phú quý cho gia chủ?

Chọn đúng cây phong thuỷ cho từng con giáp giúp bạn tăng cường tài vận trong sự nghiệp và mang lại may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn chưa có cây phong thuỷ cho mình thì hãy trồng ngay từ bây giờ.Xem tiếp … Cây phong thủy nào mang lại tiền tài phú quý cho gia chủ?

Cách chọn căn hộ chung cư làm văn phòng giúp mọi việc trôi chảy thuận lợi?

Việc lựa chọn địa điểm đặt trụ sở công ty chiếm vai trò quan trọng trong việc tăng cường vận may cho người kinh doanh, tạo không khí làm việc cho mọi người và giúp mọi việc trôi chảy, thuậnXem tiếp … Cách chọn căn hộ chung cư làm văn phòng giúp mọi việc trôi chảy thuận lợi?

Chọn tầng căn hộ chung cư thế nào cho gia chủ vạn sự an khang?

Cách chọn tầng chung cư hợp tuổi cho gia chủ vạn sự an khang Số tầng chung cư, trên thực tế, cũng liên quan đến Ngũ hành trong phong thủy. Khi đi mua nhà chung cư, bên cạnh việc xemXem tiếp … Chọn tầng căn hộ chung cư thế nào cho gia chủ vạn sự an khang?

Phong thủy chung cư: chọn hướng cửa hay hướng ban công?

Hướng căn hộ chung cư dù ở bất cứ tầng nào cũng phải tính theo hướng cửa ra vào thì mới phù hợp với nguyên lý “khai môn lập hướng” trong phong thủy. Quan điểm lấy hướng ban công hayXem tiếp … Phong thủy chung cư: chọn hướng cửa hay hướng ban công?